360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
Giới thiệu về dự án Venesia Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Venice phương Đông

Quy hoạch cho tương lai

Với đồ án quy hoạch Khu đô thị - Công viên - Trung tâm hành chính mới phía Tây đường Lê Hồng Phong, thành phố Nha Trang đang hướng đến mục tiêu phát triển đô thị hài hòa, bền vững.


Đây được xem là khu vực trọng điểm của thành phố Nha Trang trong tương lai. Với một tổ hợp bao gồm tất cả những công trình, tiện ích phục vụ cho đời sống người dân, khu vực này đã được các cấp chính quyền đặt sự quan tâm hàng đầu trong công tác xây dựng và phát triển đúng định hướng.

Đất “vàng” trong lòng phố biển

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, là trọng điểm của trung tâm hành chính mới phía Tây thành phố, Venesia được biết tới như một dự án Khu đô thị mới duy nhất tại Nha Trang nằm trên địa bàn 2 phường: Phước Long và Phước Hải, sở hữu một vị trí đắc địa mà dự án nào cũng mơ ước:

  • Cách biển Nha Trang: 1.7km
  • Cách ga Nha Trang: 1km

Cuộc sống không còn là “chạy đua với thời gian” khi mọi thứ đã trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Từ Venesia, chỉ mất vài phút để bạn di chuyển đến những địa điểm quan trọng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Venesia có hệ thống giao thông thuận lợi như trục đường Cao Bá Quát - Cầu Lùng rộng 60m, là một phần của tuyến đường Nha Trang - Đà Lạt chạy qua, dọc bờ phía Tây là sông Quán Trường đang được đầu tư cải tạo với đường số 1 dọc sông rộng 30m, phía Đông song song đường Lê Hồng Phong là trục đường số 4 rộng 30m.

Bên cạnh 30% diện tích cây xanh và mặt nước làm nên một không gian sống hiền hòa và dễ chịu, điểm độc đáo trong thiết kế của Venesia là con kênh đào thơ mộng nằm giữa lòng đô thị, tạo nên cảnh quan đẹp và lãng mạn cho cả khu đô thị.

Không quá ồn ào và đông đúc, tại Venesia chỉ có 28% diện tích dành cho đất ở. Nhựa sống luôn căng tràn qua từng con đường, dãy phố, qua những khóm lá đọng sương mỗi sớm mai, hay tiếng cười khúc khích thân thương của những gia đình hạnh phúc.

Tại Venesia, khi cuộc sống là một bức tranh muôn màu thì bất kỳ ai bước tới nơi đây sẽ cảm nhận từng
phút giây đầy ý nghĩa và màu nhiệm.
Venesia
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
2  + 4  = ?