360&625;100&10
Nhà phố công viên Nhà phố công viên Được đầu tư bài bản và có thiết kế đồng bộ từ quy hoạch, cảnh quan đến thiết kế kiến trúc, những căn nhà nơi đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình yêu thích sự yên bình và không gian xanh mát của công viên Ceremony.
Ký hiệu trên bản đồ: STH19 - STH22
Diện tích: 75-80m2
Hướng: Tây bắc, Đông bắc, Tây nam, Đông nam
Trục đường: 13m
Xây dựng: 1 trệt 2 lầu
Tiến độ thanh toán : 10 tháng

Tản bộ trên con đường huyết mạch Nguyễn Thị Minh Khai từ bờ biển dẫn vào dự án, bạn sẽ hòa mình vào không gian khoáng đạt của đô thị xanh xinh đẹp Venesia, mà khu vực nhà phố công viên là một điển hình.

Là một trong ba công viên lớn của Venesia, Công viên Ceremony như một lá phổi của đô thị, mang đến một không gian xanh trong lành cho toàn khu vực nhà phố tại đây. Với thiết kế nhà đa dạng, bạn có thể chọn loại nhà một mặt tiền với hướng ra công viên xanh, mọi tất bật của cuộc sống thường ngày dường như bị quên lãng trong không khí yên bình, tuyệt đẹp của công viên Ceremony. Bên cạnh loại nhà một mặt tiền, chủ đầu tư đã cung cấp thêm loại nhà hai mặt tiền với một mặt hướng ra công viên Ceremony, một mặt hướng ra đường số 2, giúp các chủ nhân có thêm không gian thư giãn với những ban công đón ánh nắng đầu ngày hay những làn gió xuân mát rượi. Cuối tuần cả gia đình có thể vui chơi picnic trong khi các thiên thần nhỏ nô đùa trong khu vườn nước dành cho trẻ em.

Không chỉ sở hữu một ngôi nhà, bạn đã sở hữu cả một không gian sống hiện đại và tiện ích khi trở thành chủ nhân của nhà phố công viên Ceremony.

      


phối cảnh nhà phố công viên


Diện tích từ 75m2– 80m2, thiết kế đa dạng một mặt tiền hoặc hai mặt tiền với đầy đủ các phòng chức năng, cuộc sống thật linh hoạt và  tiện nghi hơn dưới đôi tay khéo léo sắp đặt của những chủ nhân tương lai.

Ngoài việc tạo ra một không gian sống đáp ứng được nhu cầu của chủ nhân, kiến trúc những căn nhà đảm bảo các nhu cầu sử dụng linh hoạt khác: linh hoạt trong sắp xếp các căn nhà, linh hoạt trong xây dựng theo các giai đoạn khác nhau, và linh hoạt trong chức năng sử dụng.

Cầu thang độc lập nằm giữa nhà, chừa hai khoảng trống tách biệt hai bên. Việc thay đổi chức năng của mỗi phòng_nhất là tại tầng trệt_không làm ảnh hưởng tới phòng kế. Cầu thang đổi vế khi lên lầu 1 giúp cho giường ngủ tránh bị đặt trên đầu bếp, một điều tối kỵ trong phong thủy. Tầng hai gần như được bỏ trống hoàn toàn, nhường quyền ngăn chia không gian cho chủ nhân, tùy vào mục đích sử dụng.

Mặt tiền, nơi cần biểu hiện hình thức nhiều nhất, được tạo thành từ những hình khối đơn giản. Do đó không khó khăn khi sắp xếp theo bất cứ quy luật nào. Và dễ dàng hơn khi tính tới phương án xây nhà theo nhiều giai đoạn, nhưng vẫn đảm bảo diện mạo chung.

Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn hàng đầu mà Ha Quang Land đặt ra nhằm đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại luôn được ưu tiên: cách âm, cách nhiệt nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng với tầm nhìn ra thiên nhiên, cấu trúc tường thông gió, đầy đủ các phòng với chức năng sử dụng linh hoạt…


nhà phố_khu đô thị Venesia


nhà phố_khu đô thị VenesiaTiến độ góp vốn và chiết khấu dành cho khách hàng trả nhanh:

Đợt thanh toán Thời hạn thanh toán Tỷ lệ thanh toán (%) Chiết khấu khách hàng trả nhanh
1 Trả ngay khi ký TTGV 30%

Áp dụng mức lãi suất 10%năm

2 3 tháng sau khi ký TTGV 20%
3 5 tháng sau khi ký TTGV 20%
4 8 tháng sau khi ký TTGV 20%
5 10 tháng sau khi ký TTGV 10%
  Cộng 100%
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
1  + 3  = ?