360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
Hồ bơi khoáng nóng Với tiêu chí định hướng Venesia là KĐT là sống, du lịch và nghỉ dưỡng, Ha Quang Land đã đưa nguồn nước khoáng nóng vào 2 hồ bơi tại khu công viên Ceremony, 1 cho người lớn và 1 cho trẻ em do Ha Quang Land trực tiếp quản lý và khai thác

Đây sẽ là 1 điểm du lịch thú vị thu hút rất đông người dân địa phương và du khách bởi bạn có thể tắm nước khoáng nóng ngay tại trung tâm thành phố. biến KĐT thành điểm đến tại NT, thu hút lượng khách du lịch đến đông, gia tăng giá trị của các nhà đầu tư.


Tại khu vực hồ bơi người lớn: Có các loại hình giải trí dưới nước, khu ăn uống nhẹ, có các quầy bar nổi trên nước, các bồn thủy lực, khu vực massage ngoài trời…đây sẽ là khu vực vui chơi giải trí chung cho cư dân sống tại KĐT. Đặc biệt đối với các KH ở tại các BT, tuy đã sở hữu các hồ bơi nhỏ để ngâm, tắm khoáng thì khu vực hồ bơi lớn này lại là nơi để cả gia đình có thể cùng nhau hưởng thụ không gian chung cùng với các dịch vụ khác.

Khu vực hồ bơi trẻ em: với các trò chơi thể thao dưới nước như cầu trượt, hồ ném bóng, phao nhảy lò xo…tạo cho con trẻ không gian vui chơi giải trí lành mạnh và bổ ích.
Ha Quang Land
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
5  + 9  = ?